Phát động phong trào “Đường tàu – Đường hoa”

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ phát động phong trào “Đường tàu – Đường hoa”.

Phong-trao-duong-tau-duong-hoa

Phong trào “Đường tàu – Đường hoa” được ngành Đường sắt phát động từ năm 2023, ngay sau khi phát động, phong trào đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị ngành đường sắt cũng như cư dân và các cấp chính quyền địa phương nơi có tuyến đường sắt đi qua.

Sau lễ phát động Lãnh đạo địa phương và các đại biểu đã tiến hành trồng cây.

duong-sat-khu-vuc-Sai-Gon-–-Binh-Duong

Trong năm 2023 và đầu năm 2024, các đơn vị trong ngành đường sắt khu vực Sài Gòn – Bình Dương đã tích cực, chủ động phối kết hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể triển khai mạnh mẽ phong trào “Đường tàu – Đường hoa”, mô hình “Mỗi cung đường một loài hoa, mỗi khu ga một điểm đến”… tại các tuyến đường sắt đi qua Quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức; thành phố Dĩ An.

Theo đó, cây xanh, hoa kiểng được trồng dọc hai bên đường sắt, đường bộ đã tạo môi trường thân thiện, mỹ quan cho khu vực.

đoàn tàu

Xem thêm:

Tạm biệt nhé, liễu rủ Hồ Gươm

Mở đường Láng rộng gấp đôi, cần phải làm gì?

Nâng công suất Nhà ga quốc tế sân bay Nội Bài lên 15 triệu hành khách/năm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x