Thi thử 18 bộ đề lý thuyết b2

Bạn đang tìm kiếm một trang web hay hoặc một phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng B2 chuẩn nhất và giống với đề thi thật? Bạn muốn ôn tập trọn bộ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng b2 mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu được vấn đề này, cũng nhu dựa vào nhu cầu, nguyện vọng của các quý bạn đọc gần xa. Chúng tôi đã đầu tư, thiết kế, lập trình ra phần mền thi thử lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 online dựa trên 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng B2 của Bộ GTVT công bố. Phần mềm này đã được chúng tối kiểm tra rất kỹ càng và có thể nói chính xác nhất hiện nay.

Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2:

  • Mỗi đề bao thi gồm 35 câu được lựa chọn ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu.
  • Tổng giời gian làm bài trên mỗi đề là 22 phút.
  • Mỗi câu hỏi trong đề thi sẽ có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 đáp án duy nhất.
  • Trong số các câu hỏi, nếu bị sai câu hỏi điểm liệt thì kết quả bài thì sẽ không đạt kể cả trả lời đúng tất cả các ý còn lại trong bộ đề.
  • Mỗi câu trả lời đúng sẽ tương ứng với 01 điểm. Kết thúc bài thi nếu thí sinh đạt 32/35 điểm và không sai câu hỏi điểm liệt thì là ĐẠT.

Lưu ý: Nếu như trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 bộ đề thi lý thuyết lái xe ô tô B2 online này, có nghĩa là bạn đã ôn tập rất kỹ và trả lời đúng tất cả 600 câu hỏi trong kỳ thi sát hạch lái xe b2. Điều này đảm bảo bạn sẽ có tỷ lệ vượt qua bài thi lý thuyết trong kỳ thi thực tế gần như 100%.

Xem thêm: 60 câu hỏi điểm liệt thi lý thuyết trong bài thi bằng lái xe ô tô

Hãy luyện tập thật kỹ càng 18 bộ đề thi lý thuyết dưới đây. Nếu kết quả không đạt, hãy luyện tập thật kỹ lại cho đến khi đạt điểm tuyệt đối. Điều này giúp bạn sẽ nhớ thật kỹ đáp án các câu hỏi chọn sai và tránh lặp lại trong lần thi thật.