/
0s
0s

Ấn Enter hoặc phím Cách Space khi phát hiện tình huống nguy hiểm hoặc bấm nút Xác nhận

Kêt thúc Bắt đầu Làm lại Xác nhận

Thi mô phỏng lái xe b2

Thi mô phỏng online theo Phần mềm ôn tập mô phỏng các tình huống giao thông.

Website Sát Hạch Mô Phỏng đã phát triển tính năng thi mô phỏng các tình huống giao thông trực tuyến tương tự như phần mềm mô phỏng lái xe do Tổng cục đường bộ phát hành. Nhằm giúp các bạn ôn tập mô phỏng lái xe b2 mà không phải mất công tìm kiếm ôn tập mô phỏng download phần mềm. Không cần phải cài đặt, các bạn có thể luyện tập, thi thử ngay trên máy tính hoặc điện thoại, chỉ cần truy cập Website sathachmophong.com và vào mục Thi mô phỏng để ôn tập và làm bài thi.

Thi mô phỏng b2 bao nhiêu điểm?

Có nhiều bạn thắc mắc thi mô phỏng b2 bao nhiêu điểm là đậu. Sát Hạch Mô Phỏng xin trả lời là: Bài thi mô phỏng gồm 10 câu, thời gian thi từ 5 – 6 phút, điểm đạt là 35/50 điểm. Chúc các bạn luyện thi tốt giành trọn điểm.

Thi sát hạch mô phỏng áp dụng từ bao giờ?

Theo quy định bắt đầu từ 1/6/2022 sẽ có thêm nội dung học lái xe mô phỏng vào chương trình đào tạo lái xe ô tô các hạng. Và từ ngày 15/6/2022 sẽ chính thức có thêm nội dung thi mô phỏng trong các kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Việc áp dụng thêm phần thi mô phỏng khiến các bạn học viên đang học chương trình cũ, cũng như các bạn chuẩn bị học lái xe có một tâm lý chung là hoang mang và lo lắng.

ôn tập mô phỏng lái xe b2
thi mô phỏng 120 tình huống
thi mô phỏng b2 online
thi mô phỏng lái xe ô tô
app thi mô phỏng
app thi mô phỏng lái xe
120 bài thi mô phỏng các tình huống giao thông
bài thi mô phỏng lái xe b2
bài thi mô phỏng tình huống giao thông
bài thi mô phỏng các tình huống giao thông